Tham khảo giá vé tàu đi sapa tháng 8-tháng 9/2016

Cuối tháng 9, Sapa bước vào mùa lúa chín. Vào thời điểm này, cả Sapa như khoác một lớp áo vàng óng tuyệt đẹp. Theo kinh nghiệm của nhiều dân phượt và khách du lịch thì đây là thời điểm nên đi Sapa nhất. Nếu còn đang lăn tăn về giá vé tàu đi sapa, mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng: 13-08-2016

1,779 lượt xem

Cuối tháng 8 đầu tháng 9 là khoảng thời gian khách du lịch đổ về Sapa đông nhất. Lý do là vì đây là lúc du khách có thể chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang chín vàng rộ đẹp mê hồn. Nếu bạn muốn tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn ấy, thì ngay bây giờ rất nên nghiên cứu giá vé tàu đi sapa.

1. Đi du lịch SaPa bằng cách nào?

Để du lịch Sa Pa khách du lịch có thể chọn phương tiện là tàu hỏa hoặc ô tô.

Cách 1: Di chuyển bằng ô tô: Xe giường nằm giá từ  180.000 – 420.000VND/vé/chiều, xuất phát từ Phố cổ Hà Nội, bến xe Mỹ Đình, Lương Yên hoặc Gia Lâm (Hà Nội) lên thẳng Sa Pa.

Di chuyển bằng ô tô có ưu điểm của đi ô tô là đến thẳng thị trấn Sa Pa chứ không phải dừng lại trạm nào cả. Tuy nhiên đi bằng ô tô có thể gặp trở ngại về mùa mưa. Ngoài ra, đường lên Lào Cai, Sa Pa khá nhiều đèo dốc gập ghềnh. Chính vì thế, nhiều du khách đã tham khảo giá vé tàu hỏa đi sapa.

Các bạn có thể chọn xe khách để di chuyển lên Sapa

Các bạn có thể chọn xe khách để di chuyển lên Sapa

Cách 2: Di chuyển bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng hình thức này, du khách có nhiều lựa chọn như ghế mềm, giường nằm điều hòa…

Có các loại tàu nhanh (tàu du lịch) như SP1, SP2, SP3, SP4, SP5, SP6, SP7, SP8; tàu chậm như LC1, LC2, LC3, LC4 và tàu tăng cường (chỉ chạy dịp cao điểm): LC5, LC6, LC7, LC8, LC9, LC10.

Mức giá vé tàu đi sapa cho du khách tham khảo:

- Tàu ngồi: với loại ngồi cứng khoảng 180.000 VND/Chiều/Khách; ngồi mềm khoảng 280.000 VND/Chiều/Khách

- Tàu nằm: Với khoang 6 người từ khoảng 480.000 VND/Khách/Chiều, khoang 4 người từ khoảng 550.000 VND/Khách/Chiều, khoang 2 người cao cấp khoảng 2.400.000 VND/Khoang/Chiều.

Có nhiều mức giá vé tàu đi sapa khác nhau

Có nhiều mức giá vé tàu đi sapa khác nhau

2. Đặt vé đi Sapa bằng cách nào?

Thời điểm cuối tháng 8 đầu tháng 9 là thời điểm đẹp nhất tại Sapa. Lúc này, Sapa nhìn từ trên cao trải dài qua những ngọn đồi tầng tầng lớp lớp những thửa ruộng chín vàng, thỉnh thoảng đan xen một tầng lúa hơi xanh, tất cả tạo nên một bức tranh đẹp kỳ vỹ.

Đât cũng chính là tháng cao điểm du lịch Sapa nên mức giá vé tàu hỏa đi sapa thời gian này có thể sẽ cao hơn và dễ gặp phải tình trạng “cháy vé”.

Để không rơi vào tình huống trên, các bạn có thể đặt vé tàu đi Sapa ngay từ bây giờ qua website: vetausapagiare.com.vn Hoặc gọi điện đến Hotline: 0906.80.90.95 - 0989.66.12.64 (Mr.Trường).

Phong cảnh tuyệt đẹp Sapa mùa lúa chín

Phong cảnh tuyệt đẹp Sapa mùa lúa chín

Các bạn cũng có thể tuy cập vào trang website: vetausapagiare.com.vn để được cung cấp thông tin cũng như bảng giá vé tàu đi sapa chuẩn nhất.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch Sapa thật vui vẻ và ý nghĩa!

 

Nguồn chính: vetausapagiare.com.vn

Thay vì tra khảo hàng chục website không chuyên bán vé tàu đi sapa giá rẻ khiến bạn đắn đo mãi, hãy chọn vetausapagiare.com.vn vì khi mua 1 lần, bạn sẽ được chăm sóc hoài luôn!

>> Xem thêm giá vé tàu đi Sapa siêu rẻ MỚI NHẤT tại đây <<

 

Bây giờ bạn đã biết về vé tàu đi sapa bao nhiêu tiền rồi phải không?

GỌI NGAY: 0937.80.90.95 . Zalo: 0989.66.12.64 (Mr Trường)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP VÉ TÀU CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

vetausapagiare.com.vn

E - mail: vetaudisapagiare@gmail.com  * truongfunny@gmail.com

Website: www.vetausapagiare.com.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha