Những kinh nghiệm cần có khi đặt vé tàu đi sapa

Du lịch Sapa đang bước vào mùa cao điểm. Việc đặt vé tàu đi sapa không phải là chuyện đơn giản. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn các kinh nghiệm cần có để bạn đặt được vé đi Sapa thành công và rẻ nhất.

Ngày đăng: 13-08-2016

1,775 lượt xem

Tháng 8, tháng 9 là mùa du lịch cao điểm ở Sapa. Lượng khách du lịch đổ về đây thời gian này thường được đánh giá là đông nhất trong năm. Chính vì thế, việc đặt vé tàu đi sapa thời gian này không phải là chuyện dễ dàng.

1. Những khó khăn khi đặt vé mùa du lịch cao điểm Sapa

Do địa hình từ lên Sapa chủ yếu là đèo dốc rất treo leo nên tàu hỏa là phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn và tiện nghi.

Đặc biệt là khi vào mùa cao điểm du lịch, lượng khách đổ về đây gấp đôi gấp ba các mùa khác nên khiến cho việc đặt vé tàu sapa khá khó khăn. Dù đã phát triển phương thức đặt vé tàu đi sapa qua mạng với nhiều tiện ích nhưng tình trạng khách không đặt được vé vẫn diễn ra phổ biến.

Nếu bạn đã từng lên các quầy bán vé tàu tuyến Hà Nội - Lào Cai của Ga Hà Nội chắc chắn sẽ thấy một cảnh tượng rất phổ biến là rất đông khách. Và vé đi Sapa thường xuyên cháy vé hoặc chỉ còn vé ngồi cứng, không còn vé nằm cho cả chiều đi và chiều về.

Có tình trạng này sở dĩ là vì tuyến tàu Hà Nội - Lào Cai - Hà Nội luôn trong tình trạng quá tải. Hơn thế nữa tất cả các toa giường nằm của các mác tàu nhanh đều được các công ty du lịch đứng lên ký hợp đồng trọn gói.

Tình trạng mua vé đông đúc ở ga Hà Nội

Tình trạng mua vé đông đúc ở ga Hà Nội

2. Những kinh nghiệm cần có khi đặt vé tàu sapa

Mặc dù đặt vé khó khăn là thế nhưng điều đó không đông nghĩa là bạn sẽ không thể có một tấm vé ưng ý. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm đặt vé nhanh, rẻ và được chất lượng như ý dưới đây.

- Luôn xác định được trước được lịch trình cụ thể: Việc này là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn đặt vé tàu đi sapa rẻ và chất lượng.

Các bạn nên tránh chọn du lịch Sapa vào các ngày cuối tuần hoặc các dịp nghỉ lễ do lượng người đổ về đây rất lớn. Lúc này, giá vé sẽ cao hơn và tình trạng “cháy vé” thường xuyên xảy ra.

- Nên xác định rõ được loại vé mình đi: Điều này sẽ giúp bạn tránh lãng phí không cần thiết và có một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa và tiết kiệm với ví tiền của bạn.

- Lưạ chọn các loại vé, các mác tàu để tránh nhầm lẫn

Phần lớn các toa xe giường nằm của Ga Hà Nội thuê trọn gói để đầu tư nâng cấp và được dặt cho các thương hiệu tàu khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Các bạn nên lựa chọn kỹ các mác tàu cũng như các loại vé phù hợp.

Đặt vé qua vetausapagire.com.vn rất nhanh chóng và thuận tiện

Đặt vé qua vetausapagiare.com.vn rất nhanh chóng và thuận tiện

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức, các bạn có thể đặt vé tàu đi sapa qua Hotline: 0906.80.90.95 - 0989.66.12.64 (Mr.Trường). Hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết lịch trình cũng như bảng giá vé các tàu đi Sapa qua webiste: vetausapagiare.com.vn

Nguồn chính: vetausapagiare.com.vn

Thay vì tra khảo hàng chục website không chuyên bán vé tàu đi sapa giá rẻ khiến bạn đắn đo mãi, hãy chọn: vetausapagiare.com.vn

vì khi mua 1 lần, bạn sẽ được chăm sóc mãi mãi !

>> Xem thêm giá vé tàu đi Sapa siêu rẻ MỚI NHẤT tại đây <<

 

Bây giờ bạn đã biết về vé tàu đi sapa bao nhiêu tiền rồi phải không?

GỌI NGAY: 0937.80.90.95 . Zalo: 0989.66.12.64 (Mr Trường)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP VÉ TÀU CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

vetausapagiare.com.vn

E - mail: vetaudisapagiare@gmail.com  * truongfunny@gmail.com

Website: www.vetausapagiare.com.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha